Chia sẻ kinh nghiệm

Chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ

Chuyển hàng đi Mỹ giá tốt nhất tại Năm Châu Express, chi phí phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa, mức độ cồng kềnh, loại mặt hàng và địa chỉ mà quý khách hàng gửi tới Mỹ.

Chuyển hàng đi Mỹ một số loại phổ biến

Năm Châu Express nhận vận chuyển những loại chứng từ, hàng hóa theo đúng với quy định của pháp luật. Các loại hàng điện tử như điện thoại di động, laptop, máy tính bảng, máy quay phim, ,.. những thiết bị điện gia đình. Đồ dùng gia đình bao gồm vải vóc, quần áo, túi xách giày dép,.. Các loại quà tặng cho gia đình và người thân Các loại đồ lưu niệm với kích thước đa dạng khác nhau Các mặt hàng thủ công, mỹ nghệ, bàn ghế,.. Các mặt hàng thực phẩm khô: tôm khô, cá khô, nước mắm,.. Các loại chất bột, lỏng, thuốc tây, thuốc lá,..

Thời gian chuyển hàng đi Mỹ

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ: Hàng sẽ đến tay người nhận sau 3 – 5 ngày làm việc.
 • Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ: Dịch vụ này giúp quý khách tiết kiệm chi phí gửi hàng nhưng thời gian vận chuyển hàng sang Mỹ lại chậm hơn. Phải mất từ 6 – 7 ngày làm việc hàng hóa mới tới được tay người nhận.
 • Dịch vụ ship hàng đi Mỹ siêu tiết kiệm: Dịch vụ này có giá cước tốt nhất, tiết kiệm nhất, đặc biệt là với những khách hàng có nhu cầu gửi những kiện hàng lớn. Tuy nhiên, thời gian gửi hàng của dịch vụ cũng chậm nhất, thời gian vận chuyển trung bình từ 8 – 9 ngày làm việc.
 • Năm Châu Express là đơn vị chuyên gửi hàng đi hết 54 bang của Mỹ nên chúng tôi có thể ước lượng khá chính xác thời gian gửi hàng tới tay người nhận với chi phí tốt nhất.
Lưu ý: nếu gặp các yếu tố ngoại cảnh như bão, dịch bệnh, chiến tranh,… thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn dự kiến.
Chuyển hàng đi Mỹ
Chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ

Chú ý khi chuyển hàng đi Mỹ

 • Để những giấy tờ hóa đơn chứng minh nguồn gốc sản phẩm vào thùng và sử dụng băng keo dán để dán kín thùng
 • Khai báo đầy đủ những mặt hàng có trong kiện hàng hóa để đảm bảo tính minh bạch hàng hóa
 • Nếu vận chuyển chất lỏng thì cần dùng túi nilon để bịt kín nắp chai lại
 • Nên dùng Nilon bong bóng khí để chèn vào hàng hóa bên trong và sử dụng thùng carton để đóng gói bên ngoài
 • Nếu vận chuyển hàng điện tử, hãy dùng túi bóng khí để bảo vệ các loại hàng hóa
 • Nên tách riêng ra từng sản phẩm nếu có nhiều sản phẩm riêng biệt được gửi để đảm bảo an toàn cho hàng hóa khi gửi sang Mỹ
 • Tuyệt đối chính xác trong việc điền những thông tin cá nhân của người nhận hàng như địa chỉ hay số điện thoại.

Chi phí dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ

Dịch vụ gửi hàng và vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi qua Mỹ với giá khá rẻ so với chính hãng. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận gởi đồ, ship hàng về Việt Nam. Giá cước gửi ưu đãi đặc biệt đối với tiểu bang, thành phố (tính theo mét khối): California: Los Angeles, Oakland, San Francisco, Long Beach, San Diego giá từ $6 đến $75 / m3 Texas: Houston, Dallas, Austin, San Antoni giá vận chuyển $7 – $75 Florida: Miami, Tampa, Orlando giá gửi hàng $6.5 – $60 New York: New York phí chuyển hàng $6 – $65 Nevada: Las Vegas chi phí $8 – $80 Washington: Seattle mức giá $6 – $75 Arizona: Phoenix giá $6 – $70 … nhiều bang khác tại Mỹ
Chuyển hàng đi Mỹ
Chuyển hàng đi Mỹ tại TpHCM

Các bước chuyển hàng đi Mỹ

 1. Khi khách hàng có nhu cầu gửi hàng uy tín đi nước ngoài, Hãy liên hệ hotline sẽ tư vấn và báo giá cho khách hàng, tuỳ vào nhu cầu cần gấp hay không cần gấp, cần phát hẹn giờ, Door To Door hay Air Port To Air Port mà khách hàng sẽ chọn dịch vụ tương ứng.
 2. Dịch vụ ship hàng đi Mỹ giá rẻ hỗ trợ nhận hàng tận nơi và đóng hàng hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.
 3. Khi hàng hoá về đến công ty chúng tôi sẽ cho kiểm tra hàng lại, dịch vụ gửi đồ đi nước ngoài sẽ tư vấn khách hàng đóng kiện gỗ, nếu hàng hoá thông thường thì đóng vào thùng caton để đảm bảo trong quá trình ship hàng.
 4. Kiểm tra lại địa chỉ, thông tin bên người nhận ở nước ngoài trước khi gửi hàng lên hãng, nếu vùng nào nằm xa vùng trung tâm có khả năng phụ thu phí vùng sâu vùng xa, hoặc hàng bị kích thước quá khổ so với quy định, dịch vụ gửi thực phẩm đi nước ngoài sẽ kịp thời báo cho khách hàng biết để có điều chỉnh cho phù hợp.
 5. Hàng hoá nhận về sẽ được cho bay ngay trong ngày, cuối mỗi ngày dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài sẽ cung cấp số AWB nếu khách hàng đó nhu cầu tracking trực tiếp.
 6. Theo dõi lô hàng từ khi xuất đi đến khi đến được tận tay người nhận, kịp thời tư vấn và nhờ khách hàng hổ trợ thêm nếu lô hàng có vấn đề cần sự trợ giúp từ phía khách hàng.

Liên hệ tư vấn chuyển hàng đi Mỹ

Công ty Năm Châu Express với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, và nhận được nhiều sự tín nhiệm từ các đối tác trong và ngoài nước. Thêm nữa chất lượng dịch vụ của công ty luôn ở mức tốt nhất với đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên môn cao và nhiều ủng hộ từ các đối tác. Bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều vì chất lượng dịch vụ, cùng với đó với bảng giá vận chuyển hàng đi Mỹ ở mức thấp trên thị trường. Công Ty TNHH TM DV XNK Sài Gòn Năm Châu Địa chỉ: 28/15 Ba Vì, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh Điện thoại: 0903 053 396 – 0906 575801 Email: [email protected] MST: 0316313062 Website: namchauexpress.vn Facebook: https://www.facebook.com/namchauexpress.vn # Chuyển hàng đi Mỹ | Gửi chứng từ đi Mỹ | Mua hộ hàng Mỹ [kkstarratings]
Chia sẻ:
BÀI LIÊN QUAN