Chia sẻ kinh nghiệm

Chuyển hàng đi New Zealand ở đâu giá tốt?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lình vực vận chuyển hàng hoá quốc tế, Năm Châu Express tự tin giúp bạn giải đáp mọi vướng mắc, hay nỗi lo lắng về việc chuyển hàng đi New Zealand. Dịch vụ chuyển hàng đi New Zealand cho phép chúng ta gửi hàng đi nhiều quốc gia trên thế giới. Đây chính là dịch vụ đem lại rất nhiều lợi ích cho những khách hàng vận chuyển. Trong số đó, dịch vụ gửi hàng đi New Zealand được coi là một nhánh nhỏ và rất được ưa chuộng. Chính vì vậy, để mọi người hiểu hơn về dịch vụ vận chuyển quốc tế này, chúng tôi quyết định đem đến cho bạn bài viết ngày hôm nay. Năm Châu Express sẽ cùng nhau tìm hiểu về những điều cần biết khi gửi hàng đi New Zealand trong bài viết này nhé! Đến với Năm Châu Express, bạn có thể yên tâm vì chúng tôi có thể nhận tất cả các mặt hàng (trừ các mặt hàng cấm trong danh mục) để có thể gửi hàng đi New Zealand cho bạn. Đơn cử một vài mặt hàng sau đây mà công ty chúng tôi thường xuyên vận chuyển cho khách hàng:

Chuyên vận chuyển hàng đi New Zealand

 • Hàng hóa được phép xuất khẩu theo quy định của pháp luật
 • Thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng: quý khách có thể gửi những thực phẩm khô như: các loại trái cây khô như hạt điều, cà phê, trà.
 • Gửi thuốc tây các loại đi New Zealand: thuốc tây yêu cầu phải có nhãn mác đầy đủ và xuất xứ rõ ràng
 • Đối với mặt hàng mỹ phẩm: Năm Châu Express nhận vận chuyển hàng có đầy đủ nhãn mác, thương hiệu rõ ràng và có giấy hướng dẫn sử dụng đi kèm; chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách làm MSDS nếu gửi vào thị trường New Zeland
 • Nhận chuyển hàng đi New Zealand với tất cả các mặt hàng điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng
 • Gửi quần áo, giày dép, đồ dùng cá nhân đi New Zealand
 • Những mặt hàng khó gửi như chất bột, chất lỏng sẽ được Năm Châu Express hỗ trợ kiểm tra trước khi nhận vận chuyển để tránh trường hợp hàng bị hủy.
Bạn muốn gửi hàng hóa, chứng từ cho người thân tại Newzealand, bạn muốn gửi thực phẩm nhưng ngại phát sinh chi phí, thủ tục khó khăn. Năm Châu Express tự hào mang đến các bạn dịch vụ gửi hàng đi New Zealand giá rẻ và an toàn nhất, ít phát sinh chi phí nhất.
Chuyển hàng đi New Zealand
Chuyển hàng đi New Zealand
>>> Xem thêm : chuyển hàng đi Thụy Sĩ | chuyển hàng đi Hàn Quốc

Thời gian chuyển hàng đi New Zealand bao lâu?

Thời gian 2 – 3 ngày với dịch vụ chuyển phát nhanh Thời gian 4 – 5 ngày ngày với dịch vụ tiết kiệm Thời gian 5 – 7 ngày với dịch vụ siêu tiết kiệm Khách hàng chọn sử dụng dịch vụ nhanh hay tiết kiệm sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Chuyển hàng đi New Zealand ở đâu giá tốt?

Trong số những điều cần biết khi gửi hàng đi New Zealand chúng tôi nghĩ rằng, bước chọn nhà vận chuyển là quan trọng nhất. Không phải tự nhiên có bên vận chuyển thu hút được rất nhiều khách hàng trung thành, có bên chỉ hợp tác được một lần duy nhất. Đây chính là do chất lượng dịch vụ của các bên vận chuyển là khác nhau. Mức giá, chất lượng dịch vụ, điều khoản bồi thường, thời gian vận chuyển chính là những tiêu chí để đánh giá. Các bạn có thể thử nhiều bên khác nhau để chọn được dịch vụ gửi hàng đi New Zealand tốt nhất. Sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi chắc chắn bạn sẽ nhận được sự trải nghiệm tốt nhất, hàng hóa của bạn sẽ được luôn luôn đảm bảo an toàn và vận chuyển đến đúng nơi theo yêu cầu. Không phải đương nhiên mà chúng tôi dám khẳng định mà còn bởi uy tín chúng tôi tạo dựng suốt nhiều năm qua.
Chuyển hàng đi New Zealand
Chuyển hàng đi New Zealand

Vì sao chọn Năm Châu để chuyển hàng đi New Zealand

 1. Năm Châu Express đảm bảo hàng hóa an toàn
 2. Hàng hóa luôn đến đúng thời gian
 3. Tiết kiệm chi phí – hợp tác dài lâu
 4. Năm Châu Express đóng gói miễn phí – nhận bưu kiện tận nhà
 5. Dịch vụ chuyển hàng đi New Zealand có giao hàng tận nơi Door to door
 6. Miễn phí dịch vụ làm hải quan, đảm bào hàng hóa được thông quan nhanh chóng và an toàn nhất.
 7. Bảo hiểm hàng hóa và hoàn tiền khi có sự cố
 8. Theo dõi tracking bưu kiện, tình trạng hàng hóa tại website namchauexpress.vn
Năm Châu Express công ty chuyển phát nhanh quốc tế, dịch vụ gửi hàng hoá đi New Zealand uy tin, đảm bảo, chuyên nghiệp. là đại lý các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới. UPS, TNT, FEDEX, DHL.
Với nhiều năm kinh nghiệm nắm bắt được tình hình phát triển kinh tế thị trường Năm Châu Express đã gậy dựng được nền tảng, tạo được vị thế trên thị trường dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá một cách đơn giản,nhanh chóng đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

Liên hệ tư vấn chuyển hàng đi New Zealand

Với những cam kết ở trên, đừng ngần ngại khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi New Zealand tại Năm Châu Express. Bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua những cách thức sau đây để được tư vấn đầy đủ thông tin và được hỗ trợ tốt nhất. Công Ty TNHH TM DV XNK Sài Gòn Năm Châu Địa chỉ: 28/15 Ba Vì, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh Điện thoại: 0903 053 396 – 0906 575801 Email: [email protected] MST: 0316313062 Website: namchauexpress.vn Facebook: https://www.facebook.com/namchauexpress.vn # chuyển hàng đi New Zealand | Vận chuyển hàng đi Đức [kkstarratings]
Chia sẻ:
BÀI LIÊN QUAN