Chia sẻ kinh nghiệm

Vận chuyển hàng đi Trung Quốc

Dịch vụ chuyển hàng đi Trung Quốc tại Năm Châu Express chúng tôi có nhân viên năng động và chuyên nghiệp; công ty nhận vận chuyển hàng hóa, hàng mẫu hay các chứng từ quan trọng yêu cầu thời gian nhanh nhất từ Việt Nam đến Trung Quốc.
Hiện nay, tất cả các khách hàng, các doanh nghiệp/ công ty đều coi trọng “uy tín, chất lượng” sản phẩm. Lấy tiêu chí đảm bảo uy tín, chất lượng hàng hóa là nhiệm vụ hàng đầu hiện nay. Với tốc độ nhiều dịch vụ giao hàng nhanh ra đời nên khách hàng cần có một sự lựa chọn uy tín nhất cho mình. Trong đó dịch vụ vận chuyển hàng đi Trung Quốc uy tín tại công ty Sài Gòn Năm Châu ra đời.

Nhu cầu chuyển hàng đi Trung Quốc ngày càng cao

 • Chưa kể đến thời buổi 4.0, thương mại điện tử phát triển và có tốc độ chóng mặt tạo nên nhu cầu giao dịch lớn giữa 2 nước. Ảnh hưởng không nhỏ đến dịch vụ giao nhận hàng hóa, đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt nam sang Trung Quốc những năm gần đây.
 • Với sự tăng trưởng không ngừng của kinh tế Việt Nam cùng việc đa dạng hóa các mặt hàng sản xuất, tiêu dùng với giá thành thấp khiến cho nhu cầu thông thương hàng hóa của nước ta sang các nước láng giềng trong đó có Trung Quốc trở nên phát triển và tăng cao.
 • Ngày nay, không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận tuyến Việt Nam – Trung Quốc, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tham giao vào loại hình dịch vụ này nhưng đa phần các công ty đó là Forwarder – họ là đại lý trung gian nhận thực hiện việc vận chuyển hàng cho khách hàng rồi bán lại cho các đơn vị chuyên tuyến để hưởng giá chênh lệch, do đó việc thất lạc hàng hóa và chậm trễ thời gian vận chuyển là không thể tránh khỏi.
 • Vậy nên, quý khách hãy chú ý, cẩn thận lựa chọn công ty vận chuyển hàng đi Trung Quốc uy tín để có thể yên tâm về vận chuyển hàng Trung Quốc.
Vận chuyển hàng đi Trung Quốc
Vận chuyển hàng đi Trung Quốc chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển hàng đi Trung Quốc gồm:

 1. Chuyển phát nhanh giao trong ngày
 2. Chuyển phát nhanh hàng nặng giá rẻ
 3. Chuyển phát nhanh hàng quá khổ, quá tải
 4. Chuyển phát nhanh hỏa tốc
 5. Đóng gói bằng kiện gỗ, đóng gói cẩn thận, đảm bảo an toàn đối với hàng dể vỡ
 6. Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn xuất khẩu
 7. Bảo hiểm hàng hóa XNK
 8. Nhận làm thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu
 9. Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển,đường bộ,hàng không
 10. Nhận hàng tận nhà và giao hàng tận nơi
 11. Làm thủ tục hải quan nhanh chóng…

Lý do chọn Năm Châu Express để chuyển hàng đi Trung Quốc

 • Tại Năm Châu Express với thời gian gửi hàng nhanh hơn: chỉ từ 1 – 2 ngày, hàng hóa/bưu phẩm của quý khách sẽ được trao tới tận tay người nhận ở Trung Quốc với dịch vụ gửi nhanh và từ 4 – 6 ngày với dịch vụ gửi hàng tiết kiệm.
 • Cước phí chuyển hàng đi Trung Quốc rẻ hơn tới 50%. Là tuyến chuyển phát nhanh quốc tế thế mạnh của công ty, chúng tôi cam kết sẽ giúp quý khách có được mức cước gửi hàng thấp hơn ít nhất từ 30 – 50% so với gửi hàng trực tiếp tại các hãng vận chuyển khác trên thị trường
 • Chúng tôi chấp nhận gửi nhiều loại hàng hóa gửi khác nhau: Không giới hạn ở các mặt hàng thông thường, Năm Châu Express có khả năng làm thủ tục, thông quan và gửi đi thành công nhiều loại hàng đặc biệt, khó gửi như: thực phẩm, đồ khô, đồ điện tử, các loại thuốc, quần áo,…
 • Tra cứu thông tin dễ dàng: thông qua hệ thống thông tin trực tuyến 24/7. Quý khách sẽ luôn kiểm soát được hàng hóa của mình đang nằm tại đâu và trong tình trạng như thế nào bất cứ lúc nào.
Vận chuyển hàng đi Trung Quốc
Công ty chuyển hàng đi Trung Quốc giá rẻ
>>> Xem thêm : chuyển hàng đi Taiwan

Mặt hàng thường chuyển đi Trung Quốc

Nhằm đáp ứng nhu cầu gửi đồ từ Việt Nam sang Trung Quốc đang ngày càng cao của quý khách hàng Năm Châu Express cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng Việt Nam sang Trung Quốc. Ngoài các mặt hàng như: Chất nổ, súng đạn, ma túy, chất kích thích, các loại mặt hàng cấm, chúng tôi nhận vận chuyển mọi mặt hàng không hạn chế số lượng bao gồm:
 • Các loại thư từ, hàng quà tặng
 • Các mặt hàng thời trang: quần áo, giày dép, túi xách…
 • Đồ dùng cá nhân cần gửi đi Trung Quốc
 • Các loại mỹ phẩm, phụ kiện làm đẹp
 • Các loại chứng từ, hồ sơ, giấy tờ, tài liệu
 • Các mặt hàng công nghệ: điện thoại, laptop, máy tính, máy ảnh…
 • Các mặt hàng gia dụng: xoong nồi, chảo, giá đỡ, dao, mài
 • Các mặt hàng nông sản: cá, tôm, vải, gạo …Và nhiều mặt hàng khác…

Liên hệ tư vấn chuyển hàng đi Trung Quốc

Đại lý/Công ty gửi hàng đi Trung Quốc là những đại lý ủy quyền của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế Fedex, TNT, UPS, DHL. Tức là những công ty này vẫn cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc FedeX, TNT, UPS, DHL với chất lượng dịch vụ y hệt, nhưng thông thường khi bạn gửi hàng tại đại lý này, bạn sẽ được hưởng mức ưu đãi 10-30% cước phí, hiển nhiên chi phí gửi hàng tại công ty sẽ thấp hơn nhiều so với khi gửi hàng trực tiếp tại hãng. Đó là lý do tại sao, mà nhiều người tin dùng dịch vụ chuyển phát nhanh từ những công ty/đại lý vận chuyển quốc tế. Năm Châu Express nhận “chuyển hàng đi Trung Quốc” tất cả các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, quần áo may mặc, thực phẩm, mỹ phẩm,… Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc của công ty quý khách sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển, tiết kiệm thời gian, kiện hàng được đảm bảo an toàn cao về chất lượng. Cam kết phát hàng tận tay người nhận theo địa chỉ ghi trên bưu kiện. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn: Công Ty TNHH TM DV XNK Sài Gòn Năm Châu Địa chỉ: 28/15 Ba Vì, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh Điện thoại: 0903 053 396 – 0906 575801 Email: [email protected] MST: 0316313062 Website: namchauexpress.vn Facebook: https://www.facebook.com/namchauexpress.vnchuyển hàng đi Nhật | vận chuyển hàng đi Trung Quốc [kkstarratings]
Chia sẻ:
BÀI LIÊN QUAN