Chia sẻ kinh nghiệm

Những mặt hàng bị cấm khi gửi hàng đi Mỹ

Liên hệ ngay Năm Châu Express để được tư vấn cụ thể về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tự tin tư vấn chính xác về “Những mặt hàng bị cấm khi gửi hàng đi Mỹ” cho quý khách một cách đảm bảo nhất.

Khái niệm hàng cấm vận chuyển là gì?

Hàng cấm vận chuyển là những hàng pháp luật Việt Nam nghiêm cấm vận chuyển đi nước ngoài hoặc trong lãnh thổ Việt Nam. Những mặt hàng bị cấm là những loại hàng gây hậu quả xấu đối với xã hội, an ninh, kinh tế, chính trị, và môi trường của Việt Nam hay các cá nhân. Vận chuyển hàng cấm là hành vi di chuyển những mặt hàng cấm đi từ địa điểm này sang địa điểm khác.

Điểm danh những mặt hàng được gửi đi Mỹ

Năm Châu Express xin đưa ra các danh mục cho quý khách hàng những mặt hàng thuộc nhóm sau được gửi hàng đi Mỹ: Hàng hóa thông thường : Quần áo, đồ dùng cá nhân … Được phép gửi từ Việt Nam đi Mỹ. Hàng Hoa Quả, rau : Dịch vụ chuyển phát quốc tế không hỗ trợ gửi,vì vậy loại hàng hóa này coi như không gửi được. Hàng hóa chất, dung dịch : Gửi được từ Việt Nam qua Mỹ, cấm gửi các chất chảy nổ hoặc chưa kiểm định . Thực phẩm các loại : Chỉ gửi hàng thực phẩm khô, thực phẩm chế biến theo tiêu chuẩn và đóng gói đúng chất lượng. Máy móc, thiết bị công nghiệp và sản xuất đều có thể gửi đi qua Mỹ.
Những mặt hàng bị cấm khi gửi hàng đi Mỹ
Những mặt hàng bị cấm khi gửi hàng đi Mỹ

Điểm danh những mặt hàng bị cấm khi gửi hàng đi Mỹ

Đồ uống có cồn Da động vật (không thuần hoá) Mặt hàng có giá trị đặc biệt (vd: tác phẩm nghệ thuật, đồ cổ, đá quý, vàng và bạc) Hàng hoá/Chất liệu nguy hiểm Súng Lông thú Ngà voi và những sản phẩm làm từ ngà voi Động vật sống Tiền và chứng từ có thể đổi thành tiền Hàng hóa dễ hỏng Tài sản cá nhân (trừ khi gửi tới Hoa Kỳ và Canada) Thực vật Tài liệu khiêu dâm Hạt giống Tem có giá trị đặc biệt. Một số nước nhất định có những mặt hàng khác bị cấm hoặc bị hạn chế vận chuyển. Người gửi có trách nhiệm tuân thủ luật hiện hành của chính phủ ở mỗi nước. Người gửi nên tham khảo danh sách những hạng mục hàng cấm xuất của từng nước. Năm Châu Express sẽ không vận chuyển hàng hóa trái pháp luật hoặc trái các quy định của liên bang, tiểu bang, chính quyền địa phương tại quốc gia xuất xứ hoặc quốc gia của điểm phát hàng, hoặc có thể vi phạm luật xuất nhập khẩu hoặc các bộ luật khác hoặc đe dọa sự an toàn của nhân viên, đại lý và nhà thầu phụ của chúng tôi, hoặc các phương tiện vận chuyển, hoặc theo quan điểm của chúng tôi, mặt hàng đó làm bẩn hoặc hư hỏng hàng hóa hoặc thiết bị khác, hoặc mặt hàng đó không thể vận chuyển được xét về khía cạnh kinh tế và hoạt động.

Hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn gửi hàng đi Mỹ

Hãy đến ngay với Công ty Sài Gòn Năm Châu để được trải nghiệm dịch vụ gửi hàng hóa đi Mỹ tốt nhất. Bạn sẽ được chỉ dẫn tận tình, giải đáp kỹ lưỡng bởi đội ngũ tư vấn viên luôn túc trực 24/7. Không những vậy, công ty còn thường xuyên có những ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng thân yêu, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau: Công Ty TNHH TM DV XNK Sài Gòn Năm Châu Địa chỉ: 28/15 Ba Vì, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh Điện thoại: 0903 053 396 – 0906 575801 Email: [email protected] MST: 0316313062 Website: namchau-express.com Facebook: https://www.facebook.com/namchauexpress.vn # Những mặt hàng bị cấm khi gửi hàng đi Mỹ | Gửi hàng đi Mỹ | Gửi hàng đi Malaysia [kkstarratings]
Chia sẻ:
BÀI LIÊN QUAN